Dịch vụ giải thể Doanh nghiệp

Dịch vụ giải thể Doanh nghiệp là một dịch vụ giải quyết thủ tục pháp lý để chấm dứt hoạt động của một công ty (Doanh nghiệp). Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, vì một lý do nào đó, có thể là: do kinh doanh thua lỗ; do thiếu ngồn vốn đầu tư; do thiên tai hỏa hoạn; có thể là do ý chủ quan của chủ Doanh nghiệp... đều dẫn tới hệ quả là một Doanh nghiệp phải giải thể. 

Việc thực hiện thủ tục pháp lý để giải thể một Doanh nghiệp, không phải chủ Doanh nghiệp nào cũng có thể tự mình thực hiện thủ tục được, do không nắm rỏ được những quy định của pháp luật, quy trình và thủ tục pháp lý cần thiết. Do đó, các chủ Doanh nghiệp phải tìm đến những công ty dịch vụ giải thể Doanh nghiệp để được tư vấn và làm thủ tục giải thể. Việc đứng ra thực hiện thủ tục giải thể cho một Doanh nghiệp, yêu cầu đơn vị dịch vụ phải có kinh nghiệm, am hiểu pháp luật về kế toán, luật bảo hiểm xã hội, nắm rỏ quy định, quy trình, thủ tục cần thiết để thực hiện, tránh làm thiếu, làm sai, sẽ bị cơ quan nhà nước xử phạt. 

Để tránh những rắc rối gặp phải khi thực hiện thủ tục giải thể Doanh nghiệp, các chủ Doanh nghiệp hay liên hệ cho chúng tôi ĐT/Zalo 0918 299 522 (Mr. Nhân), để được tư vấn và thực hiện các quy trình chấm dứt hoạt động Doanh nghiệp của mình, một cách nhanh nhất, an toàn nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Các hồ sơ cần thiết trước khi tiến hành thủ tục giải thể Doanh nghiệp mà chủ Doanh nghiệp phải chuẩn bị:
 1. Thông báo thực hiện về Quyết định giải thể doanh nghiệp
 2. Biên bản họp của Hội đồng thành viên (với công ty TNHH có 2 thành viên trở lên), Đại hội đồng cổ đông (Công ty CP), tất cả thành viên hợp danh (Công ty hợp danh), Chủ sở hữu công ty (Công ty TNHH 1 thành viên) về thông qua quyết định giải thể doanh nghiệp
 3. 3 số báo đăng liên tiếp về giải thể doanh nghiệp ( có thể là báo viết hoặc báo điện tử) với đầy đủ các nội dung: Tên doanh nghiệp, trụ sở, số Giấy ĐKKD, ngày cấp,…
 4. Quyết định từ phía Chủ doanh nghiệp ( đối với doanh nghiệp tư nhân), Hội đồng thành viên (với công ty TNHH có 2 thành viên trở lên), Đại hội đồng cổ đông (Công ty CP), tất cả thành viên hợp danh (Công ty hợp danh), Chủ SH công ty (Công ty TNHH 1 thành viên) về thông qua quyết định giải thể doanh nghiệp.
 5. Giấy xác nhận đã đóng TK ngân hàng.
 6. Giấy chứng nhận về việc đã nộp con dấu.
 7. Biên bản về việc thanh lý tài sản.
Các bước tiến hành giải thể doanh nghiệp:
 • Bước 1: Tiến hành làm các thủ tục với Cục hải quan (nếu có xuất nhập khẩu) để xác nhận không nợ đọng Thuế
 • Bước 2: Thực hiện việc đóng TK ngân hàng của doanh nghiệp dự định tiến hành giải thể
 • Bước 3: Đăng thông tin lên báo về việc giải thể công ty (Đăng 3 số báo liên tiếp)
 • Bước 4: Hoàn thiện các thủ tục với cơ quan thuế:
 • Biên soạn hồ sơ về giải thể doanh nghiệp.
 • Thực hiện quyết toán thuế.
 • Bước 5: Tiến hành làm thủ tục với phía công an về hủy con dấu
 • Bước 6: Thực hiện các thủ tục với bên Sở kế hoạch.
Sau khi hoàn tất các thủ tục trên, chủ Doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo về việc Doanh nghiệp đã được giải thể từ Sở kế hoạch và đầu tư.

Giải thể Doanh nghiệp nhanh chóng
Là một Doanh nghiệp chuyên hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ: dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn thành lập Doanh nghiệp, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương lâu năm, với đội ngũ nhân viên được tuyển dụng kỹ lưỡng và đào tạo thường xuyên trong quá trình công tác, với tiêu chí "CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - BẢO MẬT", chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các Doanh nghiệp tại Bình Dương một cách tốt nhất.