Chủ Nhật, 17 tháng 9, 2017

Dịch vụ kiểm toán

Dịch vụ kiểm toán là dịch vụ được cung cấp bởi những công ty có chức năng năng kiểm toán, có đầy đủ hồ sơ năng lực, có kinh nghiệm kiểm toán được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép cung cấp dịch vụ kiểm toán. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước... Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toánchúng tôi luôn sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được khách hàng giao phó.

👉👉👉 Tổng đài tư vấn và tiếp nhận thông tin ĐT/Zalo - 0918 299 522 (Mr. Nhân)

Vậy kiểm toán là gì?
Kiểm toán có nghĩa là việc sử dụng các phương pháp kiểm tra như logic, diễn giải, đối chiếu điều tra quan sát và một vài thông tin khác để có thể chứng minh sự đúng đắn và minh bạch của số liệu kế toán, một báo cáo tài chính, từ đó giúp cho các đối tượng sử dụng số liệu kế toán, báo cáo tài chính có được những thông tin đầy đủ và ổn định hơn.

Mục đích của kiểm toán?
- Đối với cơ quan Nhà nước: Cơ quan có thẩm quyền kiểm toán để đảm bảo nghĩa vụ của công ty được thực hiện minh bạch hay không.
-  Đối với nhà đầu tư: Nhà đầu tư sẽ sử dụng báo cáo tài chính như một căn cứ để quyết định xem có đầu tư vào công ty hay không, và kiểm toán cũng sẽ giúp cho chính công ty đó định hướng tốt hơn về sự phát triển của mình. 
- Đối với Doanh nghiệp: Việc kiểm toán độc lập đối với mọi Doanh nghiệp là điều rất quan trọng, để kiểm soát tình hình hoạt động và nội bộ của công ty, đảm bảo tính chặt chẽ cho mọi doanh nghiệp.

Các loại kiểm toán:
1 - Kiểm toán báo cáo tài chính:
Kiểm toán báo cáo tài chính hiện nay có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Trong môi trường kinh doanh hiện nay luôn có sự dò xét kỹ lưỡng và hoài nghi về các báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Nhà đầu tư giờ đây kỳ vọng độ tin cậy cao hơn, sự giám sát chặt chẽ hơn và bằng chứng rõ ràng của hệ thống kiểm soát nội bộ. Đáp ứng những kỳ vọng của nhà đầu tư thường được bắt đầu bằng việc đảm bảo các báo cáo tài chính chứa đựng những thông tin đầy đủ và chính xác. Trên cơ sở các thông lệ tốt nhất và kiến thức sâu rộng về từng ngành nghề khác nhau, phương pháp kiểm toán của chúng tôi được thiết kế phù hợp với quy mô và loại hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

2 - Kiểm toán dự thầu công trình:
Trên cơ sở thống nhất kiểm toán tổng thể giữa 2 bên, công trình dự án sẽ được kiểm toán ngay trong quá trình thực hiện dự án theo giai đoạn gói thầu chính, kể từ khi triển khai dự án cho đến khi kết thúc dự án, hoàn thành báo cáo quyết toán vốn đầu tư của các dự án.

3 - Kiểm toán nội bộ: 
Kiểm toán nội bộ chiếm lĩnh vị trí rất quan trọng trong bộ máy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên có một thực tế hiện nay là hầu hết các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam chưa nhận thức đúng về vai trò, nhiệm vụ và chức năng của kiểm toán nội bộ trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Làm thế nào để kiểm toán nội bộ giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn? Làm thế nào kiểm toán nội bộ giúp chủ doanh nghiệp dự đoán, phòng ngừa rủi ro và kiểm soát bộ máy kinh doanh hoạt động theo một tiêu chuẩn nhất định? Bài viết đây tập trung phân tích và làm rõ vai trò và chức năng của kiểm toán nội với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

4 - Kiểm tra trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước:
Tại từng thời điểm, doanh nghiệp cần một công ty chuyên nghiệp thực hiện một số thủ tục để đáp ứng các nhu cầu trong kinh doanh hoặc để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình ra quyết định. Chúng tôi sẽ trao đổi với doanh nghiệp để hiểu rõ những vấn đề, nhu cầu đó và thiết kế các thủ tục cụ thể cần thực hiện. Sau khi thực hiện các thủ tục này, chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một bản báo cáo kết quả kiểm tra trong đó nêu chi tiết các vấn đề phát hiện được.

Dịch vụ kiểm toán
Văn phòng kiểm toán
Mọi chi tiết xin liên hệ:
VPĐD CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ ASIA DRAGON
Địa chỉ: Số 952A Huỳnh Văn Lũy - Khu Phố 7 - P. Phú Mỹ - TP. Thủ Dầu Một - T. Bình Dương
(Nằm bên phải mặt tiền đường Huỳnh Văn Lũy đi từ hướng Thủ Dầu Một ra TP Mới)
MST: 0312041040-003
Điện thoại: (+84) 274 3800 567
Fax: (+84) 274 3800 568
Email: nhantuvan24@gmail.com hoặc kiemtoandinhgiabd@gmail.com
Hotline: 0918 299 522 hoặc 0916 189 522 (Mr Nhân - Trưởng Đại Diện)
Zalo: 0918 299 522
Giờ làm việc: Sáng từ 8h - 12h, chiều từ 13h - 17h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
Share: