Thứ Tư, 8 tháng 7, 2020

Dịch vụ làm giấy chứng nhận đầu tư tại Bình Dương

Dịch vụ làm giấy chứng nhận đầu tư tại Bình Dương (hay còn gọi là làm giấy phép đầu tư) là một dịch mới hình thành và phát triển trong những năm gần đây, khi xu thế hội nhập sâu rộng, các nhà đầu tư nước ngoài từ nhiều quốc gia trên thế giới, tham gia đầu tư vào nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư khi bước đầu vào hoạt động sản xuất kinh doanh tại Bình Dương, các doanh nghiệp dịch vụ tại Bình Dương đã nhanh chóng nắm bắt và đưa ra các loại hình dịch vụ như: dịch vụ tư vấn đầu tư, dịch vụ làm giấy chứng nhận đầu tư tại Bình Dương, để phục vụ các nhà đầu tư, giúp họ nắm bắt được những quy định pháp luật, giải quyết được những thủ tục rườm rà.

VPĐD CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ ASIA DRAGON chúng tôi là một đơn vị hoạt bên bên lĩnh vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thành lập Doanh nghiệp, tư vấn đầu tư và chuyên cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận đầu tư tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động bên lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn thành lập Doanh nghiệp, tư vấn đầu tư... chúng tôi luôn  nắm rỏ những quy định pháp luật, những quy trình giải quyết các thủ tục hành chính, luôn đưa ra những giải pháp, những hướng hướng đi, giúp nhà đầu tư giải quyết các thủ tục đầu tư một cách nhanh chóng.

Khi có nhu cầu đầu tư kinh doanh tại Bình Dương, các nhà đầu tư hãy gọi ngay cho chúng tôi ĐT/Zalo - 0918 299 522 (Mr. Nhân) để được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục xin đầu tư một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Quy trình xin cấp giấy chứng nhận đầu tư (Không thuộc lĩnh vực có điều kiện)

a) Điều kiện về nhà đầu tư:
 • Là cá nhân, doanh nghiệp trong nước, nước ngoài có nhu cầu đầu tư vào Việt Nam để thành lập các loại hình công ty theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Có dự án đầu tư được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét chấp thuận. 
 • Có năng lực tài chính để triển khai dự án đầu tư tại Việt Nam. 
b) Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư:
 • Văn bản xin cấp giấy chứng nhận đầu tư (theo mẫu)
 • Điều lệ Công ty 
 • Danh sách thành viên/cổ đông sáng lập
 • Hợp đồng liên doanh (đối với trường hợp nhà đầu tư nước ngoài liên doanh với nhà đầu tư Việt Nam)
 • Quyết định bằng văn bản và biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với Công ty TNHH 2 thành viên trở lên/ Công ty hợp danh, của Đại hội đồng cổ đông đối với Công ty cổ phần; Quyết định của chủ sở hữu công ty đối với Công ty TNHH một thành viên về việc thành lập dự án đầu tư.
 • Bản sao hộ chiếu (nếu nhà đầu tư là cá nhân) hoặc bản sao giấy phép hoạt động của công ty (nếu nhà đầu tư là pháp nhân.
 • Văn bản ủy quyền của nhà đầu tư cho người được ủy quyền đối với trường hợp nhà đầu tư là tổ chức.
 • Bản sao hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của Doanh nghiệp được thành lập tại Việt Nam.
 • Báo cáo tài chính của năm gần nhất đã được kiểm toán hoặc bảng cân đối tài sản của năm gần nhất đã được kiểm toán (đối với nhà đầu tư là tổ chức), văn bản xác nhận số dư tài khoản (đối với cá nhân).
 • Các tài liệu liên quan đến địa điểm thực hiện dự án: Thỏa thuận/Hợp đồng thuê địa điểm và/hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (đối với trường hợp không thuê đất của thành phố); các giấy tờ liên quan đến vị trí, ranh giới sử dụng đất của địa điểm thực hiện dự án, quyết định đơn giá cho thuê đất, quyết định phê duyệt tổng mặt bằng (đối với trường hợp thuê đất của thành phố)".
 • Các giấy tờ do cơ quan nước ngoài có thẩm quyền cấp hay xác nhận phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật, chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Dịch vụ làm giấy chứng nhận đầu tư
Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các nhà đầu tư, khi có nhu cầu đầu tư kinh doanh tại Bình Dương. Nếu có khó khăn cần giúp đỡ, Quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi!
  Share: