Thứ Hai, 2 tháng 10, 2017

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Bình Dương

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Bình Dương là dịch vụ rất nhộn nhịp sau khi kết thúc năm kế toán 31/12 hàng năm. Kết thúc mỗi năm tài chính ( 31/12) tất cả các Doanh nghiệp phải tiến hành làm báo cáo tài chính cuối năm gửi lên các cơ quan quản lý nhà nước. Nếu xảy ra tình trạng nạp chậm, sai số liệu, sai sự thật, không minh bạch sẽ phải nhận những khung hình phạt đã được quy định rõ. Do đó, việc Báo cáo tài chính cuối năm là rất quan trọng đối với tất cả các Doanh nghiệp.

👉👉👉 Tổng đài tư vấn ĐT/ Zalo - 0918 299 522 (Mr. Nhân)

Công việc chính của dịch vụ báo cáo tài chính: 
  1. Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (hóa đơn đầu ra, đầu vào…), thực hiện điều chỉnh nếu phát hiện có sai sót về hóa đơn bất hợp pháp, hóa đơn không hợp lệ hay lỗi do kê khai sai sót.
  2. Hoàn thiện hệ thống chứng từ cần thiết: Phiếu thu - chi, phiếu nhập - xuất…
  3. Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách (sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ…)
  4. Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….
  5. Chỉ ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế toán tài chính trong năm đó, các rủi ro cho doanh nghiệp và đưa ra các giải pháp khắc phục;
  6. Cân đối các khoản: lãi lỗ, doanh thu chi phí, các khoản thuế (GTGT, TNDN, TNCN…), hàng hóa, chi phí, lợi nhuận, dòng tiền cho doanh nghiệp.
  7. Chốt số liệu, lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
  8. In sổ sách, báo cáo, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.
  9. Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế.
  10. Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý công ty các nội nội dung và vấn đề liên quan đến kế toán, các luật về thuế và hóa đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh.
Báo cáo tài chính cuối năm
Với thời gian dài hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM và tại các tỉnh ở Nam Bộ, với đội ngũ nhân viên được tuyển dụng kỹ lưỡng và đào tạo thường xuyên trong quá trình công tác, với tiêu chí "CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - BẢO MẬT", chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ quý khách hàng.

Share: