Dịch vụ chia tách - Sáp nhập Doanh nghiệp

Dịch vụ chi tách - sáp nhập Doanh nghiệp là dịch vụ nhằm giúp các Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục pháp lý với các cơ quan quản lý nhà nước về việc Doanh nghiệp muốn chia tách Doanh nghiệp của mình ra hoặc sáp nhập Doanh nghiệp của mình vào Doanh nghiệp khác...

👉👉👉 Tổng đài tư vấn ĐT/ Zalo - 0918 299 522 (Mr. Nhân)

Nội dung chia tách - sáp nhập doanh nghiệp như sau:
  • Tư vấn việc chia, tách, hợp nhất, sáp nhập Công ty.
  • Soạn thảo hồ sơ chia, tách, hợp nhất, sáp nhập Doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu của khách hàng và quy định của pháp luật.
  • Đăng ký chia, tách, hợp nhất, sáp nhập cho doanh nghiệp.
  • Đăng ký dấu cho doanh nghiệp.
  • Thay đổi mã số thuế cho doanh nghiệp.
Một số nội dung về chia tách - sáp nhập mà chúng ta cần hiểu:
1 - Chia doanh nghiệp:
Công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần có thể được chia thành một số công ty cùng loại.
2 - Tách doanh nghiệp:
Công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần có thể tách bằng cách chuyển một phần tài sản của công ty hiện có (gọi là công ty bị tách) để thành lập một hoặc một số công ty mới cùng loại (gọi là công ty được tách), chuyển một phần quyền và nghĩa vụ của công ty bị tách sang công ty được tách mà không chấm dứt tồn tại của công ty bị tách.
3 - Hợp nhất doanh nghiệp:
Hai hoặc một số công ty cùng loại (gọi là công ty bị hợp nhất) có thể hợp nhất thành một công ty mới (gọi là công ty hợp nhất), bằng cách chuyển toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp sang công ty hợp nhất, đồng thời chấm dứt tồn tại của các công ty bị hợp nhất.
4 - Sáp nhập doanh nghiệp
Một hoặc một số công ty cùng loại (gọi là công ty bị sáp nhập) có thể sáp nhập vào một công ty khác (gọi là công ty nhận sáp nhập) bằng cách chuyển toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp sang công ty nhận sáp nhập, đồng thời chấm dứt sự tồn tại của công ty bị sáp nhập.

Ảnh minh họa
Với thời gian dài hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM và tại các tỉnh ở Nam Bộ, với đội ngũ nhân viên được tuyển dụng kỹ lưỡng và đào tạo thường xuyên trong quá trình công tác, với tiêu chí "CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - BẢO MẬT", chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ quý khách hàng.