Dịch vụ làm hoàn Thuế

Trong bất kỳ thời điểm nào, công tác hoàn thuế có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp: Bởi nó thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện đầy đủ chế độ kế toán hóa đơn chứng từ thông qua thanh tra, kiểm tra của cơ quan thuế; khuyến khích doanh nghiệp mở rộng sản xuất kinh doanh và tạo điều kiện về tài chính cho doanh nghiệp khi gặp khó khăn… Song không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự mình làm được, vì vướng một thủ tục rườm rà, mà phải cần đến công ty dịch vụ hoàn thuế. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động bên lĩnh vực dịch vụ làm hoàn thuế tại, và dịch vụ báo cáo thuế tại Bình Dương, chúng tôi luôn nắm rõ nhu cầu của các doanh nghiệp.
1 - Đối tượng khách hàng:
- Doanh nghiệp nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thuế nếu có số thuế GTGT đầu vào chưa được khấu trừ hết trong tháng hoặc trong quý.
- Doanh nghiệp mới thành lập từ dự án đầu tư
- Hoàn thuế đối với dự án đầu tư mới.
- Doanh nghiệp trong tháng, quý có hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu nếu thuế GTGT đầu vào của hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu chưa được khấu trừ từ 300 triệu đồng trở lên.
- Doanh nghiệp nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thuế được hoàn thuế GTGT khi chuyển đổi sở hữu, chuyển đổi doanh nghiệp, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, giải thể, phá sản, chấm dứt hoạt động có số thuế GTGT nộp thừa hoặc số thuế GTGT đầu vào chưa được khấu trừ hết.
- Các chương trình, dự án sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) không hoàn lại hoặc viện trợ không hoàn lại, viện trợ nhân đạo.
- Đối tượng được hưởng quyền ưu đãi miễn trừ ngoại giao theo quy định của pháp luật về ưu đãi miễn trừ ngoại giao mua hàng hóa, dịch vụ tại Việt Nam để sử dụng được hoàn số thuế GTGT đã trả ghi trên hoá đơn GTGT hoặc trên chứng từ thanh toán ghi giá thanh toán đã có thuế GTGT.
- Người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang hộ chiếu hoặc giấy tờ nhập cảnh do cơ quan có thẩm quyền nước ngoài cấp được hoàn thuế đối với hàng hoá mua tại Việt Nam mang theo người khi xuất cảnh.
- Doanh nghiệp có quyết định xử lý hoàn thuế của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật và trường hợp hoàn thuế GTGT theo điều ước quốc tế mà CHXHCN Việt Nam là thành viên.
2 - Quy trình thực hiện dịch vụ:
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ hoàn thuế (tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ hoàn thuế) từ doanh nghiệp
Bước 2: Kiểm tra hồ sơ, đánh giá tính khả thi của giá trị thuế xin hoàn.
Bước 3: Tư vấn phương án thực hiện hoàn thuế
Bước 4: Hai bên kí hợp đồng hoàn thuế
Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và đề nghị hoàn thuế. Đảm bảo giải trình chi tiết, bảo vệ kết quả hoàn thuế không bị thu hồi lại.
3- Dịch vụ hoàn thuế liên quan đến các loại thuế:
- Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng
- Dịch vụ hoàn thuế tiêu thụ đặc biệt
- Dịch vụ hoàn thuế theo hiệp định tránh đánh thuế hai lần
- Dịch vụ hoàn thuế nhập khẩu
- Dịch vụ hoàn thuế TNCN
- Dịch vụ hoàn các loại thuế khác theo quy định của pháp luật.
4- Lợi ích doanh nghiệp đạt được từ dịch vụ:
- Tiết kiệm thời gian và có được nguồn vốn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp
- Tính khoa học và chuyên nghiệp trong hồ sơ cũng như giao dịch với cơ quan thuế;
- Trong quá trình tư vấn và chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế, nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét những vấn đề liên quan như : Sổ sách kế toán, chính sách lương, hợp đồng….. cũng như các thủ tục khác để bổ sung, hoàn thiện hơn cho doanh nghiệp.
- Sau dịch vụ hoàn thuế, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp trong phạm vi lĩnh vực hoạt động của mình.
Ảnh minh họa
Với thời gian dài hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM và tại các tỉnh ở Nam Bộ, với đội ngũ nhân viên được tuyển dụng kỹ lưỡng và đào tạo thường xuyên trong quá trình công tác, với tiêu chí "CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - BẢO MẬT", chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ quý khách hàng.