Thứ Ba, 7 tháng 7, 2020

Dịch vụ làm hoàn thuế thu nhập cá nhân ( TNCN ) tại Bình Dương

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm hoàn thuế thu nhập cá nhân ( TNCN ) tại Bình Dương, dịch vụ báo cáo thuế tại Bình Dương. Chúng tôi luôn nắm rõ nhu cầu, mong muốn của các Doanh nghiệp và các cá nhân khi làm thủ tục hoàn thuế TNCN. Trong quá trình tiến hành làm thủ tục hoàn thuế TNCN nếu có vướng mắc, Quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết thủ tục nhanh chóng nhất. 

👉👉👉 Tổng đài tư vấn và hỗ trợ ĐT/ Zalo - 0918 299 522 (Mr. Nhân)

Những điều cần biết khi tiến hành thủ tục hoàn thuế TNCN:
  • Điều kiện để được hoàn thuế thu nhập cá nhân:
- Một là, số tiền thuế thu nhập cá nhân đã nộp lớn hơn số thuế phải nộp trong kỳ tính thuế hoặc đã nộp thuế thu nhập cá nhân nhưng có thu nhập tính thuế chưa đến mức phải nộp thuế hoặc trường hợp khác theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
- Hai là, cá nhân đã có mã số thuế tại thời điểm đề nghị hoàn thuế.
- Ba là, có đề nghị hoàn thuế.
  • Thủ tục thực hiện hoàn thuế đối với từng trường hợp:
- Hoàn thuế đối với tổ chức, cá nhân trả thu nhập thực hiện quyết toán thay cho các cá nhân có ủy quyền quyết toán thuế.
- Trường hợp tổ chức, cá nhân trả thu nhập sau khi bù trừ số thuế nộp thừa, nộp thiếu của các cá nhân mà có số thuế nộp thừa, nếu đề nghị cơ quan thuế hoàn trả thì tổ chức, cá nhân trả thu nhập nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế trực tiếp quản lý. 
  • Hồ sơ hoàn thuế bao gồm:
- Thứ nhất, giấy đề nghị hoàn trả khoản thu ngân sách nhà nước theo mẫu số 01/ĐNHT ban hành kèm theo Thông tư 156/2013/TT-BTC.
- Thứ hai, bản chụp chứng từ, biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân và người đại diện hợp pháp của tổ chức, cá nhân trả thu nhập ký cam kết chịu trách nhiệm tại bản chụp đó.
  • Đối với cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công trực tiếp: 
Đối với cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công trực tiếp quyết toán thuế với cơ quan thuế nếu có số thuế nộp thừa thì cá nhân không phải nộp hồ sơ hoàn thuế mà chỉ cần ghi số thuế đề nghị hoàn vào chỉ tiêu [47] - “Số thuế hoàn trả vào tài khoản NNT” hoặc chỉ tiêu [49] - “Tổng số thuế bù trừ cho các phát sinh của kỳ sau” tại tờ khai quyết toán thuế theo mẫu số 02/QTT-TNCN ban hành kèm theo Thông tư 92/2015/TT-BTC khi quyết toán thuế.

Ảnh minh họa
Với thời gian dài hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM và tại các tỉnh ở Nam Bộ, với đội ngũ nhân viên được tuyển dụng kỹ lưỡng và đào tạo thường xuyên trong quá trình công tác, với tiêu chí "CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - BẢO MẬT", chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ quý khách hàng.

-----------------------------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
VPĐD CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ ASIA DRAGON
Địa chỉ: Số 952A Huỳnh Văn Lũy - Khu Phố 7 - P. Phú Mỹ - TP. Thủ Dầu Một - T. Bình Dương
(Nằm bên phải mặt tiền đường Huỳnh Văn Lũy đi từ hướng Thủ Dầu Một ra TP Mới)
MST: 0312041040-003
Điện thoại: (+84) 274 3800 567
Fax: (+84) 274 3800 568
Email: nhantuvan24@gmail.com hoặc kiemtoandinhgiabd@gmail.com
Hotline: 0918 299 522 hoặc 0916 189 522 (Mr Nhân - Trưởng Đại Diện)
Zalo: 0918 299 522
Giờ làm việc: Sáng từ 8h - 12h, chiều từ 13h - 17h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG
Share: