Chủ Nhật, 10 tháng 9, 2017

Công ty dịch vụ kế toán nào tốt nhất tại Bình Dương?

Câu hỏi: Công ty dịch vụ kế toán nào tốt nhất tại Bình Dương? được đặt ra với rất nhiều chủ doanh nghiệp. Ở Bình Dương hiện nay, với xu thế công nghiệp hóa phát triển, các doanh nghiệp trong và ngoài nước tập trung về Bình Dương đầu tư kinh doanh ngày càng nhiều. Các công ty dịch vụ kế toán tại Bình Dương được thành lập ngày càng nhiều. Vấn đề tìm đến một công ty cung cấp dịch vụ uy tín là điều rất cần thiết đối với mọi doanh nghiệp. Vậy tiêu chí để đánh giá một doanh nghiệp dịch vụ uy tín là gì? chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí đánh giá như sau:

- Thứ nhất: Kinh nghiệm làm việc: được đánh giá theo lịch sử hình thành công ty, lãnh đạo công ty đã từng kinh qua nhiều chức vụ liên quan đến lĩnh vực kế toán, báo cáo thuế.

- Thứ hai: Đội ngũ nhân viên kế toán của công ty dịch vụ có nhiều kinh nghiệm hay không? có được đào tạo thường xuyên để nắm bắt luật mới, nâng cao nghiệp vụ hay không?

- Thứ ba: Nhìn vào số lượng khách hàng cụ thể của doanh nghiệp: Lượng khách hàng có nhiều không? doanh nghiệp đã từng làm mất uy tín đối với khách hàng chưa?

- Thứ tư: Tinh thần trách nhiệm - đạo đức nghề nghiệp của lãnh đạo, nhân viên công ty dịch vụ có tốt không?


Chúng tôi xin được đưa ra phần giới thiệu về mình cho quý khách hàng tham khảo:

- Thứ nhất:
Lịch sử thành lập: CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ ASIA DRAGON được thành lập từ năm 2010 tại TP. HCM. VPĐD CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ ASIA DRAGON tại Bình Dương được thành lập năm 2015, trưởng đại diện là ông Từ Văn Nhân, được phép hoạt động độc lập theo sự ủy quyền của công ty mẹ
Kinh nghiệm của trưởng đại diện: Ông Từ Văn Nhân sinh 1973, học chuyên ngành tài chính kế toán. Từ năm 1995 - 2000 làm kế toán tổng hợp tại một công ty ở Bình Dương. Từ năm 2000 - 2015 kinh qua các chức vụ kế toán trưởng, giám đốc tài chính tại các công ty ở Bình Dương. Năm 2015 tham gia thành viên quản lý của công ty ASIA DRAGON và trở thành trưởng đại diện của công ty tại Bình Dương.

- Thứ hai: Hiện nay, VPĐD của công ty chúng tôi hiện có gần 10 nhân viên, được tuyển dụng khắt khe, yêu cầu các nhân viên phải có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp, được đào tạo thường xuyên, tham gia nhiều khóa tập huấn, nâng cao năng lực nghiệp vụ thường xuyên.

- Thứ ba: Công ty chúng tôi hiện có gần 100 khách hàng thường xuyên, và hàng chục khách hàng vãng lai hàng năm trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Hiện tại, chúng tôi đang được khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ - tinh thần trách nhiệm, luôn được khách hàng tin tưởng và giới thiệu cho các đối tác đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Thứ tư: Chúng tôi luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp cho mọi nhân viên làm việc tại công ty. Và rất mong được đón tiếp quý khách tới VPĐD CÔNG TY để đánh giá thực tế về công ty chúng tôi. 


Với thời gian dài hoạt động trên lĩnh vực công ty dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dươngdịch vụ báo cáo thuế tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM và tại các tỉnh ở Nam Bộ, chúng tôi luôn đưa trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, luôn tạo được niềm tin cho Quý khách hàng. Hiện tại, với đội ngũ nhân viên được tuyển dụng kỹ lưỡng và đào tạo thường xuyên trong quá trình công tác, công ty chúng tôi luôn tự tin đưa đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi! Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!


VPĐD CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ ASIA DRAGON

Địa chỉ: Số 7 Đường N11, Khu Phố 3, Phường Phú Tân, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
MST: 0312041040-003
Điện thoại: +84 274 3800 567
Fax: + 84 274 3800 568
Email: nhantuvan24@gmail.com hoặc kiemtoandinhgiabd@gmail.com
Website: www.ketoankiemtoanbinhduong.com

Hotline: 0918 299 522 hoặc 0916 189 522 (Mr Nhân - Trưởng Đại Diện)

Chia sẻ lên: